0904009978 ciffob@ciffob.com

Các loại hạt chống ẩm

hạt chống ẩm có nhiều loại dùng trong các lĩnh vực khác nhau như hạt chống ẩm silica gel, activated charcoal, calcium sulfate, calcium chloride, hạt chống ẩm montmorillonite clay và hạt chống ẩm molecular sieves.

Công ty CIFFOB bán buôn các loại hạt chống ẩm chất lượng quốc tế dùng trong các ngành công nghiệp 0904009978.

hạt chống ẩm

Hạt chống ẩm có những loại nào

Activated charcoal là loại than được xử lý từ nhiều nguồn vật liệu nông nghiệp thiên nhiên như tre, dừa, lac,..v.v. hoặc than đá. Mỗi loại than hoạt tính được sản xuất từ mỗi nguồn sẽ cho ra những tính năng đặc biệt riêng. Có nhiều dạng khác nhau.

Sulphat canxi là một hóa chất công nghiệp và thí nghiệp thông dụng. Dưới dạng γ-anhyđrit, nó được sử dụng làm một chất hút ẩm.

Clorua canxi hay canxi clorua, là hợp chất ion của canxi và clo. Chất này tan nhiều trong nước. Tại nhiệt độ phòng, nó là chất rắn.

Montmorillonit là một khoáng vật phyllosilicat rất mềm thông thường tạo thành các tinh thể vi thể tạo ra khoáng vật sét. Tên gọi của nó lấy theo Montmorillon ở Pháp.

hạt chống ẩm phân tử là một loại vật liệu có lỗ rất nhỏ kích thước chính xác và thống nhất. These holes are small enough to block large molecules while allowing small molecules to pass. Những lỗ nhỏ đủ để ngăn chặn các phân tử lớn trong khi cho phép các phân tử nhỏ để vượt qua. Many molecular sieves are used as desiccants . Nhiều sàng phân tử được sử dụng như chất làm khô . Some examples include activated charcoal and silica gel . [ 1 ] Một số ví dụ bao gồm than hoạt tính và silica gel .

 

Công ty Silica Gel CIFFOB có kho chống ẩm lớn nhất miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm, là nhà cung ứng uy tín cho hàng nghìn công ty xí nghiệp trong và ngoài nước, được hầu hết các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay với chuyên gia 0904009978 hơn 10 năm kinh nghiệm để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất.