0904009978 ciffob@ciffob.com

Thưởng thức kem Ý AnAn Gelato giá hạt dẻ

Kem Ý AnAn Gelato vừa mở thêm tại 50, Thái Hà, Đống Đa, nơi bạn sẽ thỏa sức được nếm trải trong thế giới ngọt ngào, mát dịu của hơn 80 vị kem khác nhau được nhập nguyên liệu hoàn toàn từ Ý.

Kem Ý AnAn Gelato ngon nổi tiếng ở Hà Nội

Kem Ý AnAn Gelato là thương hiệu nổi tiếng vì đồ ăn được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu sạch và tươi, được các teen nhà mình vô cùng yêu thích và hoàn toàn yên tâm thưởng thức mà không cần phải lo đến phẩm màu và chất bảo quản thực phẩm. Có được uy tín và thương hiệu như vậy là bởi kem ở đây không bao giờ để quá 1 tuần. Tới đây, bạn sẽ được giới thiệu tỉ mỉ từng hương vị và nguyên liệu chính của các loại cực chất như: Kem sầu riêng, kem chanh leo, kem dâu, kem sôcôla, kem sữa dừa vani, kem cốm, kem bạc hà, kem rượu rum nho, kem xoài, kem bơ sữa chua…
Chất lượng ngon đi kèm với giá tiền cực kỳ hấp dẫn nên phù hợp với tất cả  các thượng đế. Tất cả các loại kem và đồ uống chỉ đều trên dưới 10k nên các bạn, đặc biệt là các cô cậu tuổi teen không cần phải tích trữ tiền ăn sáng cũng có thể thường xuyên đến để thưởng thức hương vị tuyệt vời cùng những phút giây ngọt ngào.
Kem Ý AnAn Gelato

Một điều nữa mà các cửa hàng kem khác không có, đó là bạn có thể tự phết lên ly kem của mình thêm nhiều loại topping thơm lừng của Ý, Mỹ như: Siro kiwi, siro dâu, siro bạc hà, siro caramel, siro chocolate, đậu phộng… trang web chính thức của   Kem Ý AnAn Gelato  http://facebook.com/kemyanangelato

Điều đặc biệt của quán   Kem Ý AnAn Gelato    là phong cách kết hợp Đông – Tây. Ở đây, bạn có thể vừa có thể thưởng thức những cốc tào phớ, sữa đậu nành thơm ngon bổ dưỡng mang đậm phong cách truyền thống Á đông; bạn lại vừa có thể gọi thêm một ly kem đậm đà mát lạnh mang hương vị đích thực của nước Ý. Đó thực sự là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Đến với AnAn Gelato, các teen hãy gọi cho mình một ly kem đủ sắc màu, hoặc một cốc sữa chua nếp cẩm dẻo thơm, một cốc sữa ngô sánh ngọt, hoặc một cốc tào phớ mềm, mịn “đặt vào môi trôi luôn xuống cổ”; rồi lên tầng trên, vừa nhâm nhi vừa thoải mái lướt web hoặc tám chuyện với bạn bè trong một không gian nhỏ xinh, mát lạnh và nhìn ra mặt đường Thái Hà nhộn nhịp mà thơ mộng.

Còn chần chừ gì nữa nhỉ? Nhớ share với bạn bè cùng biết địa điểm ăn uống tuyệt vời này nhé.

  • 192 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 50 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • LotteMart 229 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • B3 Vĩnh Hồ, Đống Đa
Kem Ý AnAnGelato 50 Thái Hà, 50 Thái Hà,Trung Liệt,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội - Email: ciffob@gmail.com URL:
Kem Ý AnAnGelato Hàng Bông, 192B Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Email: ciffob@gmail.com URL:
Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
AnAnGelato
Product Name
Kem ý AnAnGelato
Price
đ 10000
Product Availability
Available in Stock