0904009978 ciffob@ciffob.com

Đến quán Vua Tào Phớ ăn kem Ý AnAnGelato

Quán Vua Tào Phớ trên phố Vĩnh Hồ có món kem Ý AnAnGelato ngon ngây ngất mà giá chỉ ngang với trà chanh.

Quán Vua Tào Phớ từng nổi tiếng với các món tào phớ và sữa chua nếp cẩm Điện Biên. Hôm vừa rồi chúng tớ lại bất ngờ phát hiện ra ở đây có thêm món kem Ý AnAnGelato với rất nhiều hương vị và topping ngon. Bình thường muốn ăn kem Ý trong nhà hàng, teen nhà mình phải cắn răng cả tháng mới dám đánh lẻ một lần. Nhưng khi tới đây sẽ có bất ngờ thứ hai là giá rất rẻ chỉ 8k/viên bằng một ly trà chanh thôi, cả tiểu đội đi ăn no nê cũng chỉ tốn 100k là cùng.

Thuyền kem chanh leo, sầu riêng, dâu tây với topping kiwi dâu tây chỉ có 24k

Loại kem ngon nhất đầu tiên phải kể tới kem Sầu Riêng, chúng tớ đã ăn kem Ý ở nhiều nơi nhưng chưa ở đâu có hương vị kem Sầu Riêng thơm ngon tự nhiên như ở đây. Theo giới thiệu của chủ quán, kem ở đây được làm bằng nguyên liệu của Ý, sữa tươi 100% và hoa quả tươi. Nguyên liệu làm kem ngon, không trang trì cầu kỳ và màu mè, với giá bán rẻ nên hết rất nhanh, lúc nào kem ở đây cũng tươi như vừa mới làm xong.

Đi trên phố thấy biển hiệu Kem AnAnGelato thì ghé vào nhá

Món kem mới nhất chúng tớ được thử là kem chanh leo, vị hơi chua hơi ngọt, có mùi thơm nổi bật của chanh leo, màu vàng thì không thể lẫn đi đâu được. Các món kem như sữa dừa vani, sô-cô-la, dâu tây, mít, cốm, rum nho, …được trang trí thêm bằng các loại topping xịn như kiwi, dâu rừng, sô-cô-la, caramen, bạc hà, hạnh nhân…đẹp mắt và thơm nức.

Kem tươi ngon có nhiều loại topping hấp dẫn

Các ấy đến ăn kem có thể gọi kem ốc quế, kem ly, kem hộp mang về. Ốc quế được làm từ bột mỳ, trứng gà, sữa tươi ăn chiếc nào cũng giòn tan trong miệng.

Đây là giá bán ở quán để các ấy yên tâm: Tào phớ các loại 6-10, Sữa chua nếp cẩm Điện Biên 8k/hộp, Sữa đậu nành 5k/cốc, Kem Ý ốc quế 6k/viên, Kem ly 8k/viên, Kem hộp 30k/350ml… Các loại topping thì tha hồ chọn

Món tào phớ và sữa chua nếp cẩm Điện Biên nổi tiếng của quán

Tào phớ ăn với nhiều topping hiện đại

Hai bạn ý ăn kem thường xuyên ở đây

Địa chỉ ăn kem Ý AnAnGelato

Website: www.ciffob.com

Vua Tào Phớ 1 8h-18h

Nhà B3 Chợ Vĩnh Hồ, Đống Đa, HN
Vua Tào Phớ 2 8h – 21h
Số 7 Vĩnh Hồ, Đống Đa, HN
Vua Tào Phớ 3 10h – 22h:30
Tầng 6 Parkson số 1 Thái Hà, HN
Vua Tào Phớ 4 8h – 22h
50 Thái Hà, HN
{gallery}KEM/anhchup{/gallery}
Lọ Mọ