0904009978 ciffob@ciffob.com

Hạt chống ẩm silica gel

Công ty CIFFOB chuyên sản xuất, bán buôn: Hạt chống ẩm silica gel, , gói chống ẩm, hạt chống ẩm các loại nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Liên hệ anh Sơn 0904009978 Fax: 0435640134 Email: ciffob@ciffob.com

hạt chống ẩm

Hơn 10 năm kinh nghiệm có uy tín trong và ngoài nước

hạt chống ẩm silica gel là gì?

Hạt chống ẩm có nhiều loại dùng trong các lĩnh vực khác nhau như silica gel, activated charcoal, calcium sulfate, calcium chloride, montmorillonite clay và molecular sieves. Trong đó hạt chống ẩm silica gel là chất hút ẩm được dùng rộng rãi nhất vì giá thành rẻ. Nó còn có các tên gọi khác Gel acid silixic, Kieselgel; Daiso Gel; Silica, Amorphous. Công thức hoá học là SiO2nH2O, nghĩa là một Đi-ô-xít Si-líc ngậm n<2 phân tử nước. Hạt chống ẩm này có cấu trúc định hình dạng hạt cứng với hàng tỷ khoang rỗng nhỏ bên trong, giống như lớp xốp của bẹ chuối, có khả năng hấp thu những phân tử nước lơ lửng xung quanh nó đến khi đầy các khoang rỗng. Với một thìa cafe hạt chống ẩm kích cỡ 2-5mm thì tổng diện tích bề mặt bên trong của các khoang rỗng bằng cả một sân bóng. Khi hút ẩm no, bề mặt bên ngoài và hình dạng của nó cũng không thay đổi.

hạt chống ẩm silica gel có loại trong suốt có các màu Xanh, Vàng để chỉ thị độ ẩm. hạt Xanh  trong suốt nhưng được bổ sung thành phần muối cô-ban II, khi chưa hút ẩm nhiều thì nó có màu xanh, khi hút ẩm thì màu xanh nhạt dần, chuyển sang màu hồng, hút no thì chuyển sang màu trắng đục.

hạt chống ẩm silica gel trong công nghiệp

hạt chống ẩm silica gel chủ yếu được dùng làm chất hút ẩm bảo quản hàng hoá là thực phẩm, quần áo, may mặc, giầy dép, điện tử, dược phẩm, nông sản, hoa khô…Ngoài ra, nó còn là chất xúc tác quan trọng trong các ngành hoá dầu, thực phẩm, rượu bia, lọc nước, y tế.

 • Các mặt hàng chống ẩm của công ty CIFFOB viagra malaysia
  Bao nguyên liệu 25kg/bao, sản lượng 100tấn/tháng;
  hạt chống ẩm silica gel đóng gói thành phẩm 1g, 2g, 3g, 5g, 10g, 15g, 20g, 30g, 40g, 50g, 100g, 500g, 1000g có sẵn đến 100tấn/tháng, in ấn theo tiêu chuẩn và yêu cầu riêng.
  hạt chống ẩm silica gel Xanh chỉ thị màu nguyên liệu 25kg/bao, sản lượng 30tấn/tháng.
 • Sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận, chứng chỉ sau
  Chứng nhận của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y Tế
  Chứng chỉ RoSH thân thiện môi trường của SGS
  Chứng chỉ không chứa DMF của SGS
  Chứng chỉ không chứa cobalt của SGS
  Tất cả tài liệu về chất lượng sản phẩm tại đây
 • Bài báo hay về silica gel “Mẹo nhỏ dùng gói chống ẩm silica gel”
 • Xưởng sản xuất hạt chống ẩm

Hệ thống nhà xưởng, kho bãi hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Summary
Review Date
Reviewed Item
Hạt chống ẩm silica gel
Author Rating
51star1star1star1star1star

1,390 thoughts on “Hạt chống ẩm silica gel”

 1. Parece ser que finalmente es el 20 de Octubre. Preparaos que Mario ertsae1 alled! Solo erpeso que este af1o sea por lo menos como el af1o pasado, yo estuve alled y me lo pase9 genial!VA:F [1.9.11_1134](from 0 votes)