0904009978 ciffob@ciffob.com

Hạt hút ẩm tiêu chuẩn quốc tế

Công ty CIFFOB chuyên sản xuất, bán buôn: hạt hút ẩm, silicagel, gói chống ẩm, hạt chống ẩm các loại nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Liên hệ anh Sơn 0904009978 Fax: 0435640134 Email: ciffob@ciffob.com

Hạt hút ẩm là gì?

Hạt chống ẩm có nhiều loại dùng trong các lĩnh vực khác nhau như hạt hút ẩm, activated charcoal, calcium sulfate, calcium chloride, montmorillonite clay và molecular sieves. Trong đó hạt hút ẩm là chất hút ẩm được dùng rộng rãi nhất vì giá thành rẻ. Nó còn có các tên gọi khác Gel acid silixic, Kieselgel; Daiso Gel; Silica, Amorphous. Công thức hoá học là SiO2nH2O, nghĩa là một Đi-ô-xít Si-líc ngậm n<2 phân tử nước. Hạt hút ẩm có cấu trúc định hình dạng hạt cứng với hàng tỷ khoang rỗng nhỏ bên trong, giống như lớp xốp của bẹ chuối, có khả năng hấp thu những phân tử nước lơ lửng xung quanh nó đến khi đầy các khoang rỗng. Với một thìa cafe hạt hạt hút ẩm kích cỡ 2-5mm thì tổng diện tích bề mặt bên trong của các khoang rỗng bằng cả một sân bóng. Khi hút ẩm no, bề mặt bên ngoài và hình dạng của nó cũng không thay đổi.

Hạt hút ẩm có loại trong suốt có các màu Xanh, Vàng để chỉ thị độ ẩm. Hạt hút ẩm Xanh giống như hạt hút ẩm trong suốt nhưng được bổ sung thành phần muối cô-ban II, khi chưa hút ẩm nhiều thì nó có màu xanh, khi hút ẩm thì màu xanh nhạt dần, chuyển sang màu hồng, hút no thì chuyển sang màu trắng đục.

Hạt hút ẩm trong công nghiệp

Hạt hút ẩm chủ yếu được dùng làm chất hút ẩm bảo quản hàng hoá là thực phẩm, quần áo, may mặc, giầy dép, điện tử, dược phẩm, nông sản, hoa khô…Ngoài ra, nó còn là chất xúc tác quan trọng trong các ngành hoá dầu, thực phẩm, rượu bia, lọc nước, y tế.

hạt hút ẩm silica gel

Các mặt hàng hạt hút ẩm của công ty CIFFOB

Hạt hút ẩm nguyên liệu 25kg/bao, sản lượng 100tấn/tháng;

Hạt hút ẩm đóng gói thành phẩm 1g, 2g, 3g, 5g, 10g, 15g, 20g, 30g, 40g, 50g, 100g, 500g, 1000g có sẵn đến 100tấn/tháng, in ấn theo tiêu chuẩn và yêu cầu riêng.

Hạt hút ẩm Xanh chỉ thị màu nguyên liệu 25kg/bao, sản lượng 30tấn/tháng.

Sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận, chứng chỉ sau

Chứng nhận của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y Tế

Chứng chỉ RoSH thân thiện môi trường của SGS

Chứng chỉ không chứa DMF của SGS

Chứng chỉ không chứa cobalt của SGS

Tất cả tài liệu về chất lượng sản phẩm tại đây

Xưởng sản xuất hạt chống ẩm

xuong san xuat hạt hút ẩm

kho chong am hạt hút ẩm

Hệ thống nhà xưởng, kho bãi hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

One thought on “Hạt hút ẩm tiêu chuẩn quốc tế”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *